Trọng Tín Computer
Trang chủ  |   Giới thiệu  |   Qui định bảo hành  |   Đối tác  |   Affiliates  |   Phiếu quà tặng  |   Khuyến mãi  |   Bản đồ site
  Trang chủ  
  Catalog  
  Tài khoản  
  Giỏ hàng  
 Tìm kiếm:      Tìm kiếm nâng cao   

Giới thiệu

THƯ NGỎ !
Công ty Trọng Tín kính gởi đến Qúy Khách hàng lời chào trân trọng nhất.
 

Là một Công Ty kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty chúng tôi được phát triển trên một nền tảng vững chắc với đội ngũ cán bộ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Tiền thân của Công Ty Trọng Tín là DNTN Chân Tín đã được khách hàng và các nhà cung cấp tín nhiệm trong suốt thời gian qua.

Để phục vụ Khách hàng được chu đáo đồng thời giữ được tôn chỉ “Trọng” chữ “Tín” là đầu thì không chỉ hàng hóa của Công ty có giá cả cạnh tranh mà chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ hàng hóa phải là những thương hiệu hàng hóa có uy tín, chất lượng trên thị trường.

Đến với Trọng Tín Computer Quý khách có thể yên tâm về:
·    Chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ.
·    Giá cả cạnh tranh.
·    Cung cách phục vụ tận tình, nhanh chóng và chu đáo.
·    Cùng với đội ngũ Kỹ Sư năng động, chuyên nghiệp phục vụ tận tâm.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng đối với Công Ty Trọng Tín.
Lĩnh vực hoạt động:

 

I. Lĩnh Vực Kinh Doanh Thương Mại

 

o    Cung cấp các loại linh kiện và máy vi tính chất lượng cao.
o    Cung cấp trọn gói các thiết bị văn phòng và giải pháp toàn diện cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cơ quan, trường học…
o    Là đại lý phân phối các sản phẩm máy vi tính bộ và Notebook, MacBook của các thương hiệu nổi tiếng như: Sony,Dell, Toshiba, Apple, IBM-Lenovo, HP-Compaq, Acer…
o    Cung cấp các thiết bị máy văn phòng: Máy in, máy Fax, điện thoại bàn, bộ đàm, máy hủy tài liệu, máy chiếu, máy quét và máy in mã vạch dùng trong các siêu thị, nhà sách với nhiều thương hiệu nổi tiếng.
o    Cung cấp các loại Camera quan sát qua mạng nội bộ, Internet, đầu ghi hình chuyên dụng, tổng đài điện thoại và các thiết bị viễn thông…

II. Dịch vụ

 
o    Nhận bảo trì, nâng cấp sửa chữa các hệ thống máy tính, hệ thống mạng, Camera quan sát cho các cơ quan, trường học, phòng Net, Games…Nhận sửa chữa tận nhà các hệ thống máy tính & máy văn phòng với giá cả hợp lý và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
o    Chuyên thi công và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, Camera quan sát qua mạng nội bộ và Internet, hệ thống mạng không dây, giải pháp in ấn qua mạng, hệ thống mạng LAN, WAN, hệ thống mạng không dây, hệ thống phòng Games…
o     Nhận sửa chữa các loại máy Notebook, MacBook, Máy in, LCD, màn hình các loại, máy fax… với thời gian sửa chữa nhanh, có thể cho khách hàng mượn thiết bị tương đương sử dụng tạm thời trong quá trình chờ sửa chữa lâu.
o    Với đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư năng động được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực công nghệ thông tin, thường xuyên được tập huấn về công nghệ và sản phẩm qua các khóa đào tạo bởi các hãng sản xuất máy tính nổi tiếng như: HP, Intel, Seagate, Western Digital, Microsoft…sẽ phục vụ Quý khách với tinh thần trách nhiệm và tận tâm.
o    Hãy để chúng tôi chăm sóc máy tính của bạn.

Định hướng phát triển

o    Xây dựng nền văn hóa công ty vững mạnh về vật chất lẫn con người: Cán bộ công nhân viên có cuộc sống ổn định và thu nhập cao. Đội ngũ cán bộ không ngừng nâng cao tri thức và nghề nghiệp.
o    Xây dựng và áp dụng các mô hình quản lý Doanh Nghiệp khoa học.
- Hoài bão của TTC
o    TTC trở thành nhà phân phối sản phẩm CNTT, máy thiết bị văn phòng uy tín, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất.
o    TTC trở thành nhà  cung cấp dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

- Sứ mệnh của TTC
o    Nhằm đưa sản phẩm CNTT và ứng dụng CNTT đến mọi nhà, mọi người, mọi nơi và đến nông dân. Góp phần phát triển ngành CNTT nước nhà xứng tầm với thế giới.
o    Để thực hiện sứ mệnh trên, TTC đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Song song đó TTC luôn nâng cao, đào tạo chuyên môn cho cán bộ công nhân viên, đồng thời biên soạn những cẩm nang sử dụng và khắc phục sự cố máy tính đơn giản nhằm đưa đến người tiêu dùng việc sử dụng máy tính hiệu qủa và an toàn nhất.
o    TTC luôn lắng nghe ý kiến đóng góp xây dựng từ khách hàng. TTC luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Chính xác và với sự tận tâm nhiệt tình của tất cả đội ngũ nhân viên TTC.

Xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của Quý Khách trong suốt thời gian qua.

Loading...